Tạp chí KHCN

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng của Trường Đại học Xây dựng được thành lập từ tháng 2 năm 2007 theo Giấy phép hoạt động số 18/GP-BVHTT của Bộ Văn hoá – Thông tin.  Cho đến nay, tạp chí đã xuất bản được 26 số, dần khẳng định được vị thế của Tạp chí Khoa học Công nghệ của một trường đại học đi đầu trong đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực xây dựng, có quy mô đa ngành rộng khắp: từ xây dựng nhà cao tầng, công trình ngầm, kết cấu không gian lớn đến xây dựng cầu đường, thủy điện, công trình biển; từ công tác quy hoạch đô thị, kiến trúc, bảo tồn di sản đến gìn giữ môi trường; từ vùng miền núi đến hải đảo, đô thị đến nông thôn;… nơi nào cũng có sự đóng góp đáng trân trọng của thầy cô giáo Trường Đại học Xây dựng với vai trò là các nhà tư vấn, các nhà khoa học.

Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng đã trở thành nơi tập trung biểu đạt trí tuệ, chứa đựng biết bao công sức của các thầy cô giáo, các nhà khoa học trong nhà trường, từ các cán bộ trẻ đến các giáo sư, tiến sỹ. Mỗi bài báo là thành quả của bao vất vả trăn trở, bao đam mê, bao nhiệt huyết không mòn mỏi trước những đòi hỏi của xã hội, trước sự phát triển không ngừng của đất nước. Mỗi bài báo thực sự là một viên gạch xây dựng lên uy tín khoa học của nhà trường. Uy tín của Trường Đại học Xây dựng đã được khẳng định không chỉ bằng số lượng các sinh viên được đào tạo mà còn bằng chính những kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của đội ngũ các thầy cô giáo đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Để Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng tiếp tục khẳng định được uy tín trong nước và mở rộng ảnh hưởng ra quốc tế cần có sự nỗ lực đóng góp rất lớn của tất cả các thầy cô giáo, các nhà khoa học trong và ngoài trường, trong đó có trách nhiệm của đội ngũ biên tập. Ban Biên tập Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng mong muốn nhận được sự góp ý của tất cả các thầy cô giáo, các nhà khoa học và các bạn độc giả. 

Chi tiết về Tạp chí Khoa học Công nghệ Xây dựng xem tại: http://khcn.nuce.edu.vn/index.php?lg=1&catid=10