Chung kết giải Bóng đá Nam - Nữ sinh viên 2018

Sáng ngày 25/3/2018, trong không khí vui tươi chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cầu thủ thuộc 16 đội bóng đã có mặt tại sân vận động Số 5 Lê Trọng Tấn tham dự Lễ bế mạc giải Bóng đá nam – nữ sinh viên Trường ĐHXD 2018. Giải bóng được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Trường, diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 25/3/2018.

Tham dự Lễ bế mạc có: ThS. Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các khoa, đơn vị, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên.

Giải bóng đá nam - nữ sinh viên Trường ĐHXD  được tổ chức thường niên, là sân chơi của các sinh viên yêu thích môn bóng đá nói chung và đặc biệt là nữ sinh viên Đại học Xây dựng nói riêng. Giải thi đấu  góp phần tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên các Khoa, đồng thời để các  tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới, các hoạt động Đoàn, Hội ở bậc đại học. 

Tại Lễ bế mạc, ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHXD cho biết, thông qua giải đấu, Nhà trường mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy bản lĩnh của các nữ sinh viên Đại học Xây dựng thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu khoa học trong thời gian học tập tại Trường. Bên cạnh đó, giải bóng cũng là nơi phát hiện và bồi dưỡng các cầu thủ xuất sắc tham gia vào đội tuyển bóng đá của Trường.

Chung kết bóng đã nữ khoa Kỹ thuật Môi trường và khoa Kinh tế & QLXD

Đội bóng đá nữ khoa Kiến trúc và Quy hoạch đạt giải Ba

Đội bóng đá nữ khoa Kinh tế và QLXD đạt giải Nhì

Đội bóng đá nữ khoa Kỹ thuật Môi trường đạt giải Nhất

Đội bóng đá nam khoa Kỹ thuật Môi trường đạt giải Ba

Đội bóng đá nam khoa Kinh tế và QLXD đạt giải Ba

Đội bóng đá nam khoa Công trình biển đạt giải Nhì

Đội bóng đá nam khoa Vật liệu xây dựng đạt giải Nhất

Trang Ninh – Phòng TT&TT