Lễ khai giảng khoá học liên kết đào tạo giữa Khoa Công nghệ thông tin và Công ty FPT Software

Trong kế hoạch hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực IT, ngày 06/7/2016 Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học liên kết đào tạo với Công ty FPT Software. Đến dự lễ khai giảng, về phía Công ty FPT software có: Ông Nguyễn Minh Tiến - Quản lý chương trình đào tạo Campuslink khu vực phía bắc và các cán bộ phụ trách tuyển dụng, truyền thông của FPT Software. Về phía khoa CNTT, trường Đại học Xây dựng có TS.Trần Anh Bình - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Khoa, Trưởng khoa CNTT; ThS. Nguyễn Xuân Linh - Phó Trưởng khoa; ThS. Nguyễn Thanh Bản, ThS. Nguyễn Đình Anh - Giảng viên bộ môn Công nghệ Phần mềm, cũng là giảng viên tham gia giảng dạy khóa học này; và các thầy cô giáo cùng 40 em sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào với kỹ năng lập trình căn bản và ngôn ngữ lập trình Java để tham gia khóa học.

Khóa học kéo dài trong thời gian 02 tháng. Các em sinh viên sẽ được học theo khung chương trình của FPT Software, được tiếp cận các dự án thực tế, hiểu và nắm bắt quy trình xây dựng dự án trên nền tảng công nghệ Java.

FPT trực tiếp theo dõi tiến độ và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sinh viên sẽ làm bài thi để lấy chứng chỉ. Đây là điều kiện để các em có thể làm việc tại FPT Software không cần qua vòng phỏng vấn và thử việc. Khóa học là cơ hội tốt cho các sinh viên khoa công nghệ thông tin hiểu được quy trình phát triển phần mềm thực tế, có cơ hội làm việc trong tập đoàn hàng đầu về IT tại Việt Nam.

Mọi chi phí của khóa học đều được FPT Software tài trợ, điều mà sinh viên cần chuẩn bị là kiến thức và nỗ lực để khóa học đạt kết quả tốt nhất.

FPT software  là  một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công  nghệ Thông tin tại Việt Nam. Trong năm 2016 tập đoàn FPT cần khoảng 4500 nhân lực làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

TS.Trần Anh Bình - Trưởng khoa CNTT phát biểu khai giảng khóa học

Anh Nguyễn Minh Tiến - Quản lý chương trình đào tạo Campuslink khu vực phía bắc trao đổi về khóa học

Ngay sau lễ khai giảng, các bạn sinh viên bắt đầu buổi học môn Advance SQL

Các em sinh viên tham dự khóa học chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo trong Khoa và cán bộ FPT software

Nguyễn Thanh Bản - Khoa Công nghệ Thông Tin