Lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

Theo Quyết định số 02-QĐ/TU ngày 09/11/2015 của Thành ủy Hà Nội về việc trao tặng Huy hiệu Đảng, chiều ngày 06/01/2016, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí Đảng viên.

Tham dự buổi lễ có: đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên thành ủy thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị, các đồng chí Bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn bộ phận.

Danh sách các đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Xây dựng được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng:

-       Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

1.      Đồng chí Nguyễn Quang Đạo

Chi bộ Khoa Cầu đường

-       Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

1.      Đồng chí Vũ Đình Đấu

Chi bộ Khoa Vật liệu xây dựng

2.      Đồng chí Đồng Xuân Khang

Chi bộ Khoa Cơ khí xây dựng

 

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên thành ủy thành phố Hà Nội, Bí thư  Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Đạo

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng -  Thành ủy viên thành ủy thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đình Đấu và đồng chí Đồng Xuân Khang

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên thành ủy thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã trao Huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí Vũ Tuấn Dũng cũng nhấn mạnh, việc trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tin tưởng rằng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo.

Thay mặt Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng. PGS.TS Phạm Duy Hòa cho rằng, việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí Đảng viên nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường đặc biệt trong công tác đào tạo, phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Đạo, thay mặt các Đảng viên được trao Huy hiệu, đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo nhà trường, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng.
 

Trang Ninh – Phòng TT&TT